Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU
Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU

“TRỊNH CA - LỜI HUYỀN THOẠI” ĐÊM NHẠC ĐÁNG NHỚ DO NGỌC VIỆT VÀ VẠN SHOW ĐỒNG TỔ CHỨC

Live Concert “TRỊNH CA - LỜI HUYỀN THOẠI” là một trọng điểm trong các hoạt động tổ chức biểu diễn năm 2017 do Ngọc Việt và Vạn Show đồng tổ chức, chương trình diễn ra vào ngày 22 tháng 4 năm 2017 tháng đặc biệt kỷ niệm ngày mất của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ông được coi là một trong những Nhạc sĩ lớn nhất của Tình ca Việt Nam với di cảo đồ sộ và ảnh hưởng sâu sắc tới nhiều thế hệ nghệ sĩ!

Live Concert “TRỊNH CA - LỜI HUYỀN THOẠI” qui tụ dàn Nghệ sĩ lớn với những Ngôi sao hàng đầu vủa dòng nhạc Trữ tình và nhạc Trịnh Công Sơn - Danh ca Bằng Kiều - Diva Hồng Nhung - Ca sĩ Tùng Dương - Danh ca Hải ngoại Thanh Hà - Ca sĩ Uyên Linh cùng các nhóm nhạc và những ca sĩ trẻ thành danh từ những cuộc thi âm nhạc lớn. Một sân khấu công phu với mức đầu tư kỷ lục sẽ dành để tôn vinh dòng nhạc bất tử và những giọng ca bất hủ đã gắn liền với âm nhạc Việt Nam ! (Đạo diễn Vạn Nguyễn)

Các nghệ sĩ tham gia Live Concert : 

Diva Hồng Nhung
Ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều
Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà
Ca sĩ Tùng Dương
Ca sĩ Uyên Linh
NSƯT Hoàng Lan Cùng các ca sĩ trẻ.

 Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến cuộc đời này như một thiên sứ, mang phẩm hạnh nghệ thuật, ông yêu đời, yêu âm nhạc và truyền tỏa nhân rộng tình yêu ấy cho tha nhân. Mọi thân phận đều có thể tìm thấy trong nhạc Trịnh sự an ủi và hi vọng, thánh thiện và mộng ước, đức tin và tái sinh.
Truyền thông báo chí với Live Concert Trịnh Ca - Lời Huyền Thoại.


Đêm Trịnh diễn ra tại Hà Nội nhưng phải nói rằng đây là đêm nhạc Trịnh đậm chất thơ, phiêu lãng và vô cùng nồng ấm, đầy đặn chưa từng có tại Hà Nội.

Không phải ngẫu nhiên đêm nhạc đã thành công mĩ mãn cả về nghe và nhìn, người xem ra về hỉ hả vì Live Concert "Trịnh ca - Lời huyền thoại" đã có một ekip hùng hậu nhất Hà Nội. Đó là đạo diễn Vạn Nguyễn, người nổi danh qua hàng chục show diễn của các nghệ sĩ Việt Nam cùng đạo diễn âm thanh Dương Hùng và đạo diễn ánh sáng Long Lighting.

Đây cũng là chương trình có nhiều điều đầu tiên nhất. Điển hình như danh ca Thanh Hà chia sẻ, đây là show diễn đầu tiên chị hát live nhạc Trịnh. Bởi chính đạo diễn và ekip đã cho chị sự hưng phấn vô điều kiện và chị đã thổi hồn cho 5 ca khúc của đêm diễn.

Và không thể không nói tới Bống Hồng Nhung, sự duyên dáng và khả năng kết nối khán giả với ca khúc đã giúp không khí đêm diễn sôi động và tình hơn bao giờ hết.

 Với Uyên Linh, cô được coi như người mới của nhạc Trịnh Công Sơn và chính sự mới đó dường như đã làm nhạc Trịnh say đắm hơn. 

 Chất thơ được khai thác tối đa từ sân khấu tới lời thoại của hai nghệ sĩ là NSƯT Hoàng Lan và Dương Khánh trong vai Dao Ánh và cố NS Trịnh Công Sơn.

Những lời thoại bằng thơ đã khiến nhiều khán giả như được sống lại với khung cảnh, thời gian mà cố nhạc sĩ đã trải qua.

Chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ thành danh qua các cuộc thi âm nhạc như Quốc Huy, Thu Hường, Tiến Hưng...

Đăng ký nhận bản tin

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận bài viết, tài liệu, ebook cực đỉnh về marketing, branding chứ ?

Tên bạn

Email của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NEWSLETTERS
Các bài viết nổi bật