Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU
Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU

NGỌC VIỆT NHÀ TỔ CHỨC - LIVESHOW " BẰNG KIỀU - ĐỂ NHỚ MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU"

Không chỉ với vai trò là một Agency chuyên về mảng Thương Hiệu Ngọc Việt còn là nhà sản xuất âm nhạc cho các Liveshow ca nhạc lớn với sự góp mặt của nhiều danh ca tên tuổi.

Ngày 12/8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng), sẽ diễn ra chương trình ca nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu", với sự góp mặt của cặp song ca nổi tiếng Bằng Kiều- Minh Tuyết. 

Để nhớ một thời ta đã yêu” do Ngọc Việt tổ chức, là một serie chương trình mà lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều vừa là ca sỹ, vừa là giám đốc âm nhạc.

Lý do Ngọc Việt chọn thành phố Hải Phòng là điểm khởi phát cho serie chương trình: “Hải Phòng là thành phố ghi dấu nhiều kỷ niệm với Bằng Kiều, vì thế, rất nhiều năm qua, Bằng Kiều luôn ấp ủ mong muốn một lần được “nuông chiều” bản thân, cũng là một lần được tri ân đến những người anh, em, bạn bè Hải Phòng của Bằng Kiều; những người đã giúp đỡ Bằng Kiều trong suốt những năm tháng sống và làm việc xứ người, đặc biệt là những ngày đầu bỡ ngỡ khi đặt chân đến một vùng đất xa lạ. Với “Để nhớ một thời ta đã yêu”, trong vai trò mới- giám đốc âm nhạc, Bằng Kiều mong muốn được thể hiện tình cảm của mình với quê hương, được chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề trong suốt những năm tháng đã qua.

Ngoài Bằng Kiều, Minh Tuyết; chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Uyên Linh, Mai Lan, Quang Huy…

Live Show “ĐỂ NHỚ MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU”  tại Hải Phòng sẽ là một chương trình nghệ thuật đặc biệt của năm 2017, và đây là một nhịp cầu đầy ý nghĩa để kết nối tình yêu âm nhạc với hình ảnh thương hiệu đến với công chúng, giữa người mến mộ giọng ca Bằng Kiều nói riêng và cộng đồng âm nhạc nói chung.

Video Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ về Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu"

Đăng ký nhận bản tin

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận bài viết, tài liệu, ebook cực đỉnh về marketing, branding chứ ?

Tên bạn

Email của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NEWSLETTERS
Các bài viết nổi bật