Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU
Slide blog CASE STUDY VÀ KIẾN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU

4 BƯỚC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP MỚI

Khi doanh nghiệp muốn tồn tại và khẳng định mình thì xây dựng hình ảnh thương hiệu là một vấn đề cấp bách nó đòi hỏi cần có các chiến lược và các giải pháp cụ thể để thâm nhập thị trường đúng hướng, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp có chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực.

 Dưới đây là 4 bước xây dựng hình ảnh thương hiệu dành cho những doanh nghiệp mới.

1. Đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp

Tên Thương Hiệu là yếu tố đầu tiên được biết tới và giúp sự khẳng định sự tồn tại của thương hiệu. Mọi sự thành công đều liên quan mật thiết tới tên thương hiệu. Chính vì vậy đặt tên thương hiệu là quyết định quan trọng cho sự ra đời của Thương Hiệu.

 

2. Thiết kế logo

Logo ấn tượng nổi bật phản ánh rõ nét thương hiệu, nó có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu của doanh nghiệp, tạo sự khác biệt giữa thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác trên thị trường.

3. Thiết kế hệ thống nhận diện văn phòng

Doanh Nghiệp nhỏ sẽ có nhiều lợi thế khi có hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Uy tín sự chuyên nghiệp và hình ảnh doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thật sự nổi bật . Với nhận diện thương hiệu mới bạn có vị thế trên thị trường. Chính vì vậy xây dựng hệ thống văn phòng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp mới.

4. Thiết kế hệ thống tài liệu Marketing

Tài liệu marketing bao gồm, profile, brochure, catalogue, website…Đây là những tài liệu không thể thiếu cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tài liệu marketing là hình ảnh giới thiệu vô cùng quan trọng nó quyết định tới doanh số bán hàng. Nếu một doanh nghiệp mà không có một hồ sơ hay một website thì rất khó để khách hàng tin tưởng và quyết định hợp tác.

Thương hiệu ngày nay không còn đơn thuần là nhãn mác để nhận biết và phân biệt sản phẩm giữa các doanh nghiệp, mà còn là tài sản giá trị, là uy tín và thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn toàn không chỉ là đặt một cái tên, đăng ký sở hữu cái tên đó mà là một chặng đường đầy gian nan để tạo ra và bảo vệ hình ảnh rõ ràng và khác biệt của riêng doanh nghiệp, riêng một quốc gia.

Liên hệ với Ngọc Việt

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin khách hàng

Để tránh spam, vui lòng nhập vào ô kết quả bên cạnh

3+5=?

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhân được yêu cầu

Đăng ký nhận bản tin

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận bài viết, tài liệu, ebook cực đỉnh về marketing, branding chứ ?

Tên bạn

Email của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NEWSLETTERS
Các bài viết nổi bật